Hotline: 0789.98.0123 - 0789.77.0123
Chat Facebook
Gọi điện ngay
e

HÀN QUỐC CẤP THỊ THỰC 5 NĂM CHO CÔNG DÂN HÀ NỘI, TP. HỒ CHÍ MINH VÀ ĐÀ NẶNG

HÀN QUỐC CẤP THỊ THỰC 5 NĂM CHO CÔNG DÂN HÀ NỘI, TP. HỒ CHÍ MINH VÀ ĐÀ NẶNG

HÀN QUỐC CẤP THỊ THỰC 5 NĂM CHO CÔNG DÂN HÀ NỘI, TP. HỒ CHÍ MINH VÀ ĐÀ NẶNG

HÀN QUỐC CẤP THỊ THỰC 5 NĂM CHO CÔNG DÂN HÀ NỘI, TP. HỒ CHÍ MINH VÀ ĐÀ NẶNG
Tour hot

Không còn những tháng ngày vất vả xin visa với đủ loại giấy tờ, kể từ tháng 12/2018, những bạn trẻ có hộ khẩu tại 3 thành phố Hà Nội - TP.HCM - Đà Nẵng sẽ chính thức được cấp visa Hàn Quốc có thời hạn 5 năm. Với visa này, bạn có thể nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc trong suốt 5 năm liền.

Với giới trẻ Việt Nam, Hàn Quốc vẫn luôn là một thiên đường du lịch, một địa điểm mà bất kì ai cũng phải ghé qua một lần trong đời. Nơi đây có những trung tâm thương mại hoành tráng hàng đầu châu Á, những con đường mua sắm - ăn uống dài tưởng chừng như bất tận, chưa kể đến vô vàn những "check-in spot" hay ho, đẹp mắt khiến giới trẻ lần nào xem trên Instagram cũng phải trầm trồ và ghen tị với các bạn trẻ nước ngoài nữa chứ! 

 
Từ trước đến giờ, Hàn Quốc vẫn luôn là thiên đường du lịch với giới trẻ Việt.

Và nếu bạn vẫn đang mơ về một ngày đặt chân đến Hàn Quốc nhưng chưa có cơ hội thì xin thông báo cho bạn một tin cực kì vui, rằng kể từ tháng 12/2018 tới đây, công dân của Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ được cấp visa Hàn Quốc có thời hạn 5 năm. Điều này có nghĩa rằng trong suốt thời gian visa còn hiệu lực, bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc mà không cần phải làm giấy tờ lại từ đầu. 

Đó là thông tin do ông Kim Do-hyun, Đại sứ Hàn Quốc Việt Nam vừa cung cấp vào buổi chiều ngày 26/11 trong buổi gặp gỡ với một số cơ quan báo chí tại Hà Nội về chính sách visa mới của Chính phủ Hàn Quốc.

Cụ thể, công dân của 3 thành phố kể trên chỉ cần đăng kí (apply) visa 1 lần với mức phí là 80 đô (~1,7 triệu VNĐ) là sẽ có thể xin được visa. Thời gian trung bình để nhận visa Hàn Quốc là 1 tuần. Thời gian ở lại tối đa cho mỗi một lần nhập cảnh là 1 tháng. Sau một tháng, bạn có thể về nước và lại tiếp tục quay lại Hàn Quốc như bình thường.  

Ngay sau khi thông tin này được công bố, giới trẻ ở TP.HCM - Hà Nội - Đà Nẵng đã rất vui sướng. Ngay trong tối hôm qua, dân tình đã hí hửng rủ nhau "lập kèo", người còn lên mạng tìm hiểu ngay và luôn để chuẩn bị lịch trình đi Hàn trong tương lai. 


 

Vậy là kể từ bây giờ, các tín đồ du lịch, đặc biệt là những fan của Hàn Quốc có thể tha hồ ghé thăm "quê hương" nhiều lần trong một năm mà không phải đau đầu với các thủ tục, giấy tờ như trước đây rồi nhé!