Hotline: 0789.77.0123 - 0789.88.0123 - 0789.98.0123
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Làm cách nào để đến vườn hoa hướng dương Đà Lạt

Làm cách nào để đến vườn hoa hướng dương Đà Lạt

Làm cách nào để đến vườn hoa hướng dương Đà Lạt

Làm cách nào để đến vườn hoa hướng dương Đà Lạt ?
Tour hot

Vườn hoa Hướng Dương Tuyệt đẹp nằm ở Đà Lạt

Ngoại ô Đà Lạt những năm gần đây, hoa Hướng Dương cũng được trồng rất nhiều thành những đồng hoa mênh mông, xa tít chân đồi.Ngay khi mùa hoa Dã quỳ vừa kết thúc thì  những cánh đồng hoa Hướng dương và ruộng Cải lại tiếp tục khoe sắc, thôi thúc người ta lại tìm đến xứ sở ngàn hoa này. Trong đó đặc biệt nhất là cánh đồng hoa Hướng Dương rộng bạt ngàn ở huyện Đơn Dương là nơi đang gây sốt thời gian gần đây. Vì nó được xem là cánh đồng hoa Hướng dương rộng nhất từ trước đến nay mà có chào đón khách du lịch.

Được biết cánh đồng hoa này nằm trong khuôn viên của một nông trại sữa tên Dalat Milk nằm trên ngọn đồi thuộc xã Tutra huyện Đơn Dương, thành phố Đà Lạt. Cách đây gần 1 tháng, bất ngờ một số tay ảnh đã tìm được đến đây rồi cho ra một loạt những bức ảnh về một cánh đồng hoa đẹp như ở xứ người. Sau đó người ta mới biết cánh đồng hoa mặt trời này không đâu khác lại ở chính Đà Lạt, và rồi dòng người từ đó đổ xô tìm về đây ngày một đông. 

canh dong hoa huong duong da lat da no dep

Thời điểm nửa cuối tháng 3 hoa hướng dương nở rực rỡ, lý tưởng để bạn chụp ảnh cưới, ảnh lưu niệm hay đơn thuần là chuyến dã ngoại ngắm hoa thưởng cảnh.

Các bạn lưu ý khi tham quan cánh đồng hoa Hướng Dương, công ty Dalat Milk cho khách tham quan không thu phí nên bạn nên cẩn thận, không dẫm đạp lên các luốn hoa, bảo vệ cảnh quan chung để những bạn khác còn có cơ hội tham quan. Ảnh Quy SG

Kết quả hình ảnh cho vườn hoa hướng dương đà lạt

Bên cạnh tham quan cánh đồng hoa Hướng Dương bạn có thể kết hợp chụp ảnh với các cung đường hoa Dã Quỳ và hoa Cải trên đường đi. 

Hướng dẫn cách đi đến vườn hoa hướng dương

Từ Tp Đà Lạt bạn đi thẳng con đường dẫn ra đèo Prenn, đi tiếp trên đoạn đường cao tốc nối Đà Lạt với sân bay Liên Khương (dành cho xe oto), đối với xe máy chỉ được đi đến Trạm thu phí Định An khoảng 3km, sau đó đi xuống quốc lộ 20 thuộc xã Định An, Hiệp An, Đức Trọng, dọc theo con đường dài khoảng 10km.

Tiếp theo quốc lộ 20 tới một ngã 3 lớn bên cạnh đó là chợ Phi Nôm, bạn tiếp tục đi thẳng theo quốc lộ 20 đến ngã 3 Bồng Lai Khoảng 4km, sau đó rẽ bên tay trái vào thôn Bồng Lai. Từ Ngã 3 Bồng lai đi vào khoảng 6 km sẽ tới xã Tu Tra, huyện Đơn Dương. Đây là khu trang trại nuôi bò sữa DaLat Milk và cũng là nơi có vườn hoa hướng dương.