Hotline: 0939.679.886
Chat Facebook
Gọi điện ngay

LÊ HỘI KHINH KHÍ CẦU SIÊU HOÀNH TRÁNG SẮP “ĐỔ BỘ” ĐÀ NẴNG 2019

LÊ HỘI KHINH KHÍ CẦU SIÊU HOÀNH TRÁNG SẮP “ĐỔ BỘ” ĐÀ NẴNG 2019

LÊ HỘI KHINH KHÍ CẦU SIÊU HOÀNH TRÁNG SẮP “ĐỔ BỘ” ĐÀ NẴNG 2019

LÊ HỘI KHINH KHÍ CẦU SIÊU HOÀNH TRÁNG SẮP “ĐỔ BỘ” ĐÀ NẴNG 2019
Tour hot

Đà Nẵng không chỉ là điểm đến siêu hot của giới trẻ, mà còn sẵn sàng đốn gục tim của tất cả du khách với Lê Hội Khinh Khí Cầu sắp tới. Các bạn đã sẵn sàng đế xí cho mình một vé check in cực kì ảo diệu tại thành phố đẹp nhất Việt Nam chưa nào?

 

Ngay đúng dịp nghỉ lễ, từ ngày 27/04 cho đến ngày 01/05/2019, Lễ Hội siêu cool này sẽ được diễn ra tại Khu Công Nghệ Cao và Hồ Hòa Trung (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Hiện công tác chuẩn bị cho sự kiện này đã sắp hoàn thành, hứa hẹn sẽ siêu phẩm dành cho khách du lịch trong năm nay và thu hút được khá nhiều sự chú ý từ khách du lịch trong và ngoài nước.

 

Nơi tổ chức lễ hội là Hồ Hòa Trung thuộc địa phận 2 xã Hòa Ninh và Hòa Liên quận Liên Chiểu, cách đường DT602 (đường đi lên Bà Nà) gần 7km, cách trung tâm TP Đà Nẵng 20km. Từ trung tâm thành phố, bạn có thể chọn ô tô hoặc xe máy để di chuyển đến đây. Nếu bạn đi xe máy sẽ mất khoảng 40p, từ trong thành phố chỗ chợ Hòa Khánh, bạn đi đường Âu Cơ men theo hướng Bà Nà về giáo xứ Hòa Ninh, từ đây rẽ trái thấy đường bê tông đi hết đường sẽ dẫn tới đường mòn đến đập hồ.

Vẻ đẹp thanh bình với màu cỏ xanh mướt của Hồ Hòa Trung, sẽ tăng thêm phần lãng mạn và góp phần làm nên thành công rực rỡ cho Lễ Hội Khinh Khí Cầu năm nay.
 

 

 

Theo thông báo, lễ hội phụ trợ bên lề sẽ được tổ chức tại đường Bạch Đằng nối dài và xuyên suốt từ 27/04 - 01/05/2019. Thay vì lễ hội sẽ được diễn ra vào tháng 12 như mọi năm, nhưng năm nay lại đúng vào dịp nghỉ lễ của Việt Nam nên xin chúc mừng các bạn nhé, vừa đỡ phải nghĩ ra địa điểm du hí trong những ngày nghỉ dài, vừa được tận mắt chiêm ngưỡng và check in lễ hội hoành tráng nhất trong năm rồi đấy ./.